5 niềm mơ ước của dân công sở tại nơi làm việc

Ngày viết: 14/08/2018

Nếu chúng ta tìm được niềm vui và sự thoải mái trong công việc, 40 giờ sẽ chẳng là gì nữa. Dưới đây là 5 điều mà bất kỳ dân công sở nào cũng mơ ước tìm thấy tại nơi làm việc.

1. Tự do

Một nơi làm việc cho nhân viên sự tự do là một công ty tuyệt vời. Họ hiểu rằng nhân viên của mình cần gì, nhưng tự do ở đây không có nghĩa là “muốn thì làm, không thì nghỉ”, một công ty cũng có quy tắc chung của nó. Tự do, nghĩa là bạn được lựa chọn làm những việc trong khả năng của mình, tự do về ý tưởng sáng tạo, tự do về những ý kiến, đề đạt, nguyện vọng… Sự tự do luôn là then chốt trong mọi khía cạnh của cuộc sống, kể cả trong công việc.

2. Tính minh bạch

Tính minh bạch chứng minh bạn đang làm việc tại một nơi rất “sạch”. Bạn sẽ cảm thấy an tâm và thoải mái hơn cho những cống hiến của mình.

3. Tính linh hoạt

Tức là một công việc mà bạn có thể làm bất cứ nơi nào, khi nào. Trên xe, ở nhà, quán ăn… bạn đều có thể tiếp cận và hoàn thành công việc.

môi trường công sở,linh hoạt,minh bạch,tự do,cơ hội thăng tiến,tự do góp ý,dân văn phòng,billion

4. Cơ hội thăng tiến

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và tích cực hơn để có được cơ hội thăng tiến. Bạn sẽ làm việc hết sức mình và cạnh tranh công bằng với các đồng nghiệp khác.

5. Tự do góp ý

Những đề án của sếp gửi xuống nhân viên có nhiều điểm không khả quan, những vấn đề từ phía nhân viên, những trục trặc tại phân xưởng, những phản ánh từ khách hàng đều có quyền và cần phải góp ý. Bạn có quyền đưa ra những ý kiến góp ý của mình, không sợ người trên lấn át, quá tuyệt vời.