Trưởng nhóm kinh doanh

Lượt xem: 359 Mã hồ sơ: NTD_8619 Hạn nhận hồ sơ: 31/05/2015

Mức lương:

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng cần tuyển: 3

Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Trưởng nhóm kinh doanh
Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
Số năm kinh nghiệm: 3 năm
Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Yêu cầu giới tính: Nam
Yêu cầu độ tuổi: 25 - 29 tuổi
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

- Tư vấn, tìm kiếm phát triển khách hàng và đối tác tiềm năng, lập kế hoạch chăm sóc khách hàng định kỳ; - Lập kế hoạch kinh doanh và thực hiện công việc tìm kiếm khách hàng là đối tượng có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ , giới thiệu cho khách hàng thông tin gói khám phù hợp để có các giao dịch thành công; - Triển khai kế hoạch kinh doanh theo kế hoạch đã được lập và phê duyệt; - Xây dựng cơ sở dữ liệu của khách hàng và chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin; - Đóng góp các ý tưởng kinh doanh để hoạt động kinh doanh của phòng ngày càng hiệu quả; - Tham gia phân tích, phát triển thị trường, lập kế hoạch kinh doanh cho cá nhân mình nhằm đạt được hiệu quả công việc cao nhất; - Thực hiện một số công việc khác trong phạm vi trách nhiệm công việc theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

Lương thưởng theo năng lực: Lương cứng + % DS + thưởng(theo quý) => Tổng thu nhập trung bình > 10tr. - Môi trường làm việc trẻ, thân thiện, chuyên nghiệp. - Cơ chế đánh giá năng lực của nhân viên chuẩn xác, tạo điều kiện thăng tiến ở nhiều vị trí khác nhau trong công ty(Trưởng phòng KD). - Tham gia các buổi đào tạo training về kinh doanh của Phòng khám - Các quyền lợi khác theo quy định của luật lao động, đóng bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của luật lao động.

Yêu cầu khác

- Nam, nữ , có sức khỏe tốt, ngoại hình khá - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học khối kinh tế, ưu tiên chuyên ngành Marketing, Kinh doanh - Quyết liệt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận, có khả năng gắn bó lâu dài với công ty. - Có Kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực y tế là một lợi thế. - Yêu thích kinh doanh, chịu được áp lực trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Có khả năng lập kế hoạch và triển khai kế hoạch. - Có tham vọng trong sự nghiệp. - Có kỹ năng đàm phán & thuyết phục, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, khả năng giải quyết vấn đề phát sinh. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Hồ sơ bao gồm

- Sơ yếu lý lịch - Giấy khám sức khỏe - Chứng minh thư nhân dân - Hộ khẩu - Bằng cấp và các chứng chỉ khác (nếu có) - Ảnh 4 x 6

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Nhân viên kinh doanh