Bếp trưởng Âu/ Á

Lượt xem: 120 Mã hồ sơ: NTD_82086 Hạn nhận hồ sơ: 30/11/2016

Mức lương: 10 - 20 triệu

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng cần tuyển: 2

Chức vụ:

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng:
Chức vụ:
Số năm kinh nghiệm: 3 năm
Ngành nghề: Dịch vụ
Yêu cầu bằng cấp:
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu độ tuổi
Hình thức nộp hồ sơ:

Mô tả công việc

- Xây dựng thực đơn và có các món ăn chuyên về đồ Âu hoặc Á
- Duy trì và tạo điều kiện phát triển đội ngũ nhân sự bếp có trong nhà hàng.
- Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ
.- Kiểm tra việc chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ca của các nhóm.
- Giám sát và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu nhập vào nhà hàng và xuất ra cho khách.
- Kiểm tra tồn và order thực phẩm đảm bảo số lượng/chất lượng phục vụ theo lượng khách dự tính.
- Duy trì và hướng dẫn nhân viên thực hiện các quy định về chất lượng thực phẩm và tiêu chuẩn vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất.
- Báo cáo những dấu hiệu bất thường tới quản lý nhà hàng ngay khi phát hiện.
- Điền đầy đủ và chính xác các biểu mẫu báo cáo theo quy định.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm của nhà cung cấp
- - Xây dựng thực đơn và có các món ăn chuyên về món nướng Hàn Quốc
- Duy trì và tạo điều kiện phát triển đội ngũ nhân sự bếp có trong nhà hàng.
- Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ
.- Kiểm tra việc chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ca của các nhóm.
- Giám sát và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu nhập vào nhà hàng và xuất ra cho khách.
- Kiểm tra tồn và order thực phẩm đảm bảo số lượng/chất lượng phục vụ theo lượng khách dự tính.
- Duy trì và hướng dẫn nhân viên thực hiện các quy định về chất lượng thực phẩm và tiêu chuẩn vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất.
- Báo cáo những dấu hiệu bất thường tới quản lý nhà hàng ngay khi phát hiện.
- Điền đầy đủ và chính xác các biểu mẫu báo cáo theo quy định.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm của nhà cung cấp
- Xây dựng thực đơn và có các món ăn chuyên về món nướng Hàn Quốc
- Duy trì và tạo điều kiện phát triển đội ngũ nhân sự bếp có trong nhà hàng.
- Phân công ca làm việc cho các nhân viên bếp đảm bảo số lượng và chất lượng nhân sự cao nhất có thể trong giờ phục vụ
.- Kiểm tra việc chuẩn bị nguyên vật liệu đầu ca của các nhóm.
- Giám sát và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu nhập vào nhà hàng và xuất ra cho khách.
- Kiểm tra tồn và order thực phẩm đảm bảo số lượng/chất lượng phục vụ theo lượng khách dự tính.
- Duy trì và hướng dẫn nhân viên thực hiện các quy định về chất lượng thực phẩm và tiêu chuẩn vệ sinh một cách chuyên nghiệp nhất.
- Báo cáo những dấu hiệu bất thường tới quản lý nhà hàng ngay khi phát hiện.
- Điền đầy đủ và chính xác các biểu mẫu báo cáo theo quy định.
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm của nhà cung cấp
- Địa điểm làm việc: Bếp trưởng Âu: Nhà hàng Lavache số 17/59 Láng Hạ- HN
Bếp trưởng Á: Nhà hàng Steambox số 113K1 Giảng Võ _HN

Quyền lợi được hưởng

- Nam
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm bếp trưởng
- Có khả năng quản lý chi phí, xây dựng thực đơn và đào tạo đội ngũ
- Ưu tiên những người có kinh nghiệm set up nhà hàng.

Yêu cầu khác

- Lương, thưởng hấp dẫn
- Đóng BHXH, nghỉ phép theo luật Lao động
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Hồ sơ bao gồm


Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Dịch vụ