Nhân viên thương mại điện tử

Lượt xem: 252 Mã hồ sơ: NTD_6702 Hạn nhận hồ sơ: 15/04/2015

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng cần tuyển: 3

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên thương mại điện tử
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Đã có kinh nghiệm
Ngành nghề: Thương mại điện tử
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Yêu cầu giới tính: Nam và nữ
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc liên quan đến thương mại điện tử: - Sử dụng các công cụ seo web - update thường xuyên các thay đổi của web để đảm bảo yêu cầu kinh doanh của công ty -Thực hiện các hoạt động thương mại điện tử khác theo yêu cầu của quản lý phòng và lãnh đạo công ty.

Quyền lợi được hưởng

Môi trường làm việc năng động, có cơ hội phát triển bản thân. Mức lương hấp dẫn cùng các chế độ ưu đãi Được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động, bình đẳng Thưởng các dịp lễ tết trong năm và các chính sách chăm sóc nhân sự Các chính sách nhân dịp 1/6, tết trung thu, 8/3, 20/10 Được bảo đảm chế độ BHXH,BHYT và các chế độ khác theo luật định và quy định của công ty.

Yêu cầu khác

Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc thương mại điện tử, có kinh nghiệm làm thương mại điện tử, seo và quản trị web. ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm xây dựng, quản trị web hoặc thương mại điện tử trong các trang Web có dung lượng lớn hoặc tại các trung tâm thương mại, các công ty bán hàng qua mạng.

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc viết tay hoặc CV ghi rõ vị trí xin ứng tuyển, quá trình học tập, công tác, kinh nghiệm và năng lực bản thân. - SYLL, Bản sao khai sinh, Giấy khám sức khỏe, Photo CMTND, Hộ khẩu, Bản sao văn bằng chứng chỉ, 04 ảnh 3x4 hoặc 4x6 (chấp nhận hồ sơ photo)…Nếu gửi qua mail chỉ gửi CV hoặc đơn xin việc, không gửi các hồ sơ khác. ● Không hoàn lại hồ sơ trong trường hợp không trúng tuyển.

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Thương mại điện tử