Sales Boot Camp số 6 – Sống thử cùng nghề Sales (LẦN ĐẦU TIÊN có mặt tại TP. HCM)

Lượt xem: 700 Mã hồ sơ: NTD_65827 Hạn nhận hồ sơ: 23/09/2016

Mức lương: 7 - 10 triệu

Nơi làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng cần tuyển: 10

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Sales Boot Camp số 6 – Sống thử cùng nghề Sales (LẦN ĐẦU TIÊN có mặt tại TP. HCM)
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề: Quản trị kinh doanh,Lao động phổ thông,Nhân viên kinh doanh
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: 18 - 24 tuổi
Hình thức nộp hồ sơ:

Mô tả công việc

Sau 5 số thành công rực rỡ tại Hà Nội với 1,500 ứng viên tham gia, Sales Boot Camp – Một hình thức tuyển dụng hoàn toàn mới – “Trải nghiệm trước, Tuyển dụng sau” của FPT Telecom chính thức “Nam tiến” trong số thứ 6 này Sales Boot Camp số 6 – Sống thử cùng nghề Sales (LẦN ĐẦU TIÊN có mặt tại TP. HCM)

Sẽ là rất chủ quan nếu chúng tôi khẳng định đây là một hình thức tuyển dụng hiện đại, lấy ứng viên làm trung tâm và sự trải nghiệm của ứng viên là yếu tố tiên quyết giúp chúng tôi tìm thấy cũng như giúp họ phát huy được những khả năng tiềm ẩn của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Thay vào đó, chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của các bạn Nhân viên kinh doanh được tuyển dụng thông qua chương trình Sale Boot Camp sau đây:

“Thứ nhất, ấn tượng qua 3 tháng được công tác tại FPT Telecom đó là môi trường trẻ trung nhiệt huyết, hòa đồng, vui vẻ, mọi người nhiệt tình giúp đỡ mình. Ngắn gọn thì nó rất hợp với bạn trẻ mới ra trường.
Thứ hai, về chương trình trải nghiệm thì em rất hứng thú khi được nghe những chia sẻ của các tiền bối và được dạy việc, làm thử việc ngay sau đó. Thực ra nó không giống phỏng vấn bình thường lắm, chưa bao giờ em tham gia ứng tuyển ở công ty nào đặc biệt như vậy” – bạn Vũ Ngọc Khang (Học viên Ngân hàng) – Nhân viên kinh doanh – Trung Tâm Kinh doanh HN2 (ĐT: 01666.597.197)

"Mình đã trúng tuyển Nhân viên Kinh doanh tại FPT Telecom vào tháng 10 năm 2015, tháng thứ nhất lương của mình là 3 triệu 5 trăm ngàn đồng, tháng thứ hai là 8 triệu 5 trăm ngàn đồng Tháng vừa rồi, mình chưa nhận lương nhưng chắc chắn là cao hơn. Mình tham gia chương trình Sống thử cùng nghề Sales của công ty. Mình thích chương trình này, nó cho mình cảm giác thân thiết giống như một gia đình thực sự ngay từ khi chỉ là một người xin việc. Quan trọng, công ty sẵn sàng cho mình làm thử. Thử mà thành thật. Bây giờ, niềm vui của mình đơn giản lắm, đi gặp khách hàng giữa mưa lạnh 6oC như thế này vẫn vui. Nếu các bạn muốn ứng tuyển giống như mình, thì mình chỉ khuyên, cứ mạnh dạn làm hết sức, chắc chắn sẽ thành công" – Bạn Dương Thị Thanh Mai (Đại học Thăng Long) – Nhân viên kinh doanh - Trung tâm kinh doanh HN2 (ĐT: 0903.442.655)

“Sales Bootcamp là một chương trình thú vị và rất bổ ích cũng như đem đến cho ứng viên cơ hội được làm việc tại FPT TELECOM trong một hình thức tuyển dụng mới. Bản thân mình cảm thấy, chương trình cung cấp cho ứng viên những kiến thức về công việc mà trước đó mọi người đều chưa nắm rõ. Mình được làm việc thực tế 3 ngày tại đơn vị trước khi ký hợp đồng. Như vậy, mình có thể trải nghiệm công việc, và hiểu biết công việc hơn và tự đánh giá mình có phù hợp với vị trí này hay không. Hơn nữa, khi thực tế làm việc, mình cũng được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ rất nhiều. Mình làm việc ở FPT TELECOM cũng được 7 tháng, và lương của mình cũng giao động khoảng 9 triệu đồng” – Bạn Trần Duy Phong (Cao đẳng Truyền hình) – Nhân viên kinh doanh – Trung tâm kinh doanh HN3 (ĐT: 0973.722.137)

“Đây là một chương trình tuyển dụng rất mới lạ mà mình lần đầu tiên được trải nghiệm. Trong buổi Seminar, mình đã được lắng nghe những tâm sự, trải nghiệm về nghề của các anh, chị Giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh của FPT Telecom. Nghe những chia sẻ tâm huyết của các anh, chị, mình đã thực sự “ say nắng” với nghề và mình quyết định sẽ tham gia vào 3 ngày trải nghiệm thực tế tiếp theo. Trong 3 ngày thực tế này, mình đã được các anh, chị đi trước hướng dẫn, chỉ bảo tận tình để có được ngay những thành quả đầu tiên của nghề kinh doanh. Đặc biệt, trong quá trình trải nghiệm mình đã gặp phải những tình huống bán hàng rất khó khăn nhưng nhờ những chia sẻ mình nhận được trong buổi seminar, mình đã xử lý tốt được những tình huống này. Nhờ vào chương trình Sales Boot Camp, mình đã nhận ra được bản thân mình rất phù hợp với nghề Sales và môi trường của FPT Telecom. Mình chỉ có một góp ý, mong muốn rằng chương trình sẽ kéo dài thêm thời gian trải nghiệm thực tế để các bạn có được sự chuẩn bị thật tốt cho công việc sau này.” – Bạn Trần Tuấn Anh (ĐH Ngoại Thương) – Nhân viên kinh doanh – Trung Tâm Kinh doanh HN1 (ĐT: 0986724776)

Lần đầu tiên “Nam tiến”, Sales Boot Camp chắc chắn sẽ “đốn ngã” các ứng viên trẻ trung, máu lửa, khát khao chinh phục tại TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, không chỉ là cơ hội gặp gỡ các lãnh đạo, Best Salesman hàng đầu tại Top công ty viễn thông lớn nhất Việt Nam, cơ hội kiếm việc thần tốc chỉ trong 4 ngày, Chương trình còn mang đến vô số những phần quà lưu niệm đậm dấu ấn FPT cho TẤT CẢ các ứng viên tham gia.

Timeline chương trình:
>>> GIAI ĐOẠN 1: Seminar "Định vị bản thân - Bứt phá tài năng kinh doanh" (1 ngày)
>>> GIAI ĐOẠN 2: Onjob Trải nghiệm nghề Sales (3 ngày)
>>> GIAI ĐOẠN 3: Final Term “ Trở thành Chuyên viên Phát triển kinh doanh (Khối khách hàng cá nhân) tại FPT Telecom
Đăng ký tham gia chương trình hoặc ứng tuyển TẠI ĐÂY

Hãy rủ thêm bè bạn mình cùng tham gia và hãy trải nghiệm để có được những cảm xúc thăng hoa như những bạn nhân viên kinh doanh được tuyển dụng thông qua chương trình này nhé!

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương và thu nhập hấp dẫn
• Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú
• Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
• Cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến
• Các chế độ theo Luật lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm FPT Care,…)

Yêu cầu khác

• Năng động, nhiệt tình, đam mê kinh doanh
• Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán thuyết phục
• Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt
• Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp
- Thử việc 4 ngày, Nhận Việc Liền Tay
Để được lựa chọn, bạn không cần phải tham gia vào bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, hơn thế là một chương trình trải nghiệm thực tế hoàn toàn " Miễn Phí" một hình thức tuyển dụng hoàn toàn mới chỉ có ở FPT Telecom _ Chương trình:
Sales Boot Camp số 6 - THỬ VIỆC 4 NGÀY, NHẬN VIỆC LIỀN TAY
• Link đăng ký: https://goo.gl/forms/3PufOjA4OI8cnnQ43
• Thời gian đăng ký: 14/09/2016 - 23/09/2016
Timeline chương trình:
• GĐ 1: Seminar" Định vị bản thân - Bứt phá tài năng kinh doanh"(1 ngày)
• GĐ 2: Bootcamp" Khởi nghiệp kinh doanh"(3 ngày)
• GĐ 3: Final Term" Trở thành chuyên gia phát triển kinh doanh"(Khối khách hàng cá nhân tại FPT Telecom)

Hồ sơ bao gồm


Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Quản trị kinh doanh,Lao động phổ thông,Nhân viên kinh doanh