Kỹ sư dịch vụ

Lượt xem: 403 Mã hồ sơ: NTD_5862 Hạn nhận hồ sơ: 31/03/2015

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng cần tuyển: 5

Chức vụ: Khác

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư dịch vụ
Chức vụ: Khác
Số năm kinh nghiệm: Đã có kinh nghiệm
Ngành nghề: Ô tô - Xe máy
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

1. Tiếp nhận các thông tin về cuộc đặt hẹn của khách hàng, ghi đầy đủ các thông tin và theo dõi khách hẹn . 2. Tiếp nhận xe khách hàng, tạo phiếu yêu cầu sửa chữa và ghi rõ các yêu cầu của khách hàng và hiểu chính xác các yêu cầu của khách hàng 3. Chịu trách nhiệm chính về việc tiếp nhận các chi tiết liên quan đến xe của khách hàng (Nhắc nhở khách hàng về việc bảo quản cất dữ những tài sản quan trọng như trang sức ,tiền các vât dụng có giá trị, kiểm tra kỹ hiện trạng xe phần thân vỏ xe, mức xăng tình trạng làm việc của động cơ các đèn cảnh báo và lập biên bản bàn giao xe, ghi chú cụ thể trước khi đưa xe vào xưởng) 4.Đưa ra báo giá chi phí sửa chữa ước tính rõ ràng, thời gian hoàn tất công việc sửa chữa cho xe của khách hàng. Bàn giao xe và nội dung công việc cho Quản đốc, tổ trưởng. 5. Giám sát tiến độ công việc và thông tin thường xuyên cho khách hàng về sự thay đổi của chi phí cũng như thời gian giao xe. 6. Tích cực bám sát công việc tư vấn và cảnh báo cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm khai thác thúc đẩy các hoạt động dịch vụ, lợi nhuận phòng dịch vụ với tất cả khách hàng. 7.Cùng với Quản đốc, tổ trưởng kiểm tra chất lượng sửa chữa trước khi bàn giao cho khách. 8.Lập quyết toán chính xác và rõ ràng giải thích cho khách hàng về từng hạng mục chi phí về phụ tùng , công lao động , các chi phí khác để khách hàng thanh toán 9. Nỗ lực giải quyết khiếu nại của khách hàng trong thời gian ngắn nhất gia tăng sự hài lòng cho khách hàng. 10. Thực hiện việc giao xe cho khách hàng tại xe cùng với khách hàng nghiệm thu xe trước khi giao, xe được rửa sạch sẽ hơn trước khi vào sửa chữa. 11. Cập nhật thông tin khách hàng chính xác và lưu tất cả các thông tin theo ngày 12. Thực hiện hệ thống theo dõi sau sửa chữa & nhắc khách hàng đến bảo dưỡng. 13. Thực hiện các báo cáo theo đúng yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương nhận việc : Thỏa thuận. • Công ty hỗ trợ 01 bữa cơm ca (ăn trưa). • Tham gia BHXH, BHYT sau 2 tháng làm việc. • Hỗ trợ nhà ở tập thể cho các CBCNV ngoại tỉnh. • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. • Các chế độ khác theo Quy định của Công ty.

Yêu cầu khác

• Giới tính: Nam Độ tuổi: 23-35 tuổi. • Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên • Đã có kinh nghiệm • Có định hướng mục tiêu công việc rõ ràng, thái độ tích cực, trách nhiệm, trung thực. Có nguyện vọng làm việc lâu dài tại công ty • Năng động, nhanh nhẹn, tư duy tốt. • Có khả năng sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

Hồ sơ bao gồm

- CV - Sơ yếu lý lịch - Đơn xin việc - CMNS, Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe - Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có) Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về Email: Nguyenthenghia@thaco.com.vn Trực tiếp: VPĐD Cty CP Ô tô Trường Hải KCN Hà Nội - Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội 0438758914 (Mr Nghĩa)

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Ô tô - Xe máy