Cần gấp 2 trợ lý hành phụ trách kinh doanh lương thưởng 10 triệu

Lượt xem: 309 Mã hồ sơ: NTD_49028 Hạn nhận hồ sơ: 20/08/2016

Mức lương:

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng cần tuyển: 2

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Cần gấp 2 trợ lý hành phụ trách kinh doanh lương thưởng 10 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề: Đối ngoại,Hành chính - Văn phòng,Thư ký - Trợ lý
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu độ tuổi
Hình thức nộp hồ sơ:

Mô tả công việc

Công việc:
- Nắm bắt, phụ trách hồ sơ nhân sự, lập phương án tuyển dụng nhân sự cho Phòng theo kế hoạch được Trưởng phòng giao.
- Hỗ trợ Trưởng phòng trong công tác thu – chi tài chính, tính toán lương, thưởng và chế độ cho Chuyên viên kinh doanh, thực hiện các nghĩa vụ tài chính của Phòng với Công ty theo phân công của Trưởng phòng.
- Am hiểu công việc của Chuyên viên kinh doanh, giám sát, động viên, hỗ trợ các Chuyên viên trong Phòng thực hiện tốt và hiệu quả các công việc chuyên môn. Động viên, nhắc nhở các thành viên thực hiện tốt và đầy đủ các nội quy, quy định của Phòng và Công ty.
- Giải quyết, dung hòa các xung đột giữa các thành viên trong và ngoài Phòng, đảm bảo một môi trường làm việc hiệu quả, đoàn kết, lành mạnh, tích cực trong Phòng.
- Lên lịch công việc giúp Trưởng phòng và lập các kế hoạch công việc khác được Trưởng phòng phân công.
- Học tập, du lịch, ăn chơi cùng Trưởng phòng, các thành viên trong Phòng và Công ty theo kế hoạch định sẵn hoặc đột xuất.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản 5.000.000 đ/tháng + Thưởng doanh số toàn Phòng + Thưởng từ Trưởng phòng khi hoàn thành tốt công việc => Thu nhập tối thiểu 7.000.000đ/tháng, tối đa không giới hạn, tùy khả năng của bạn.
- Cơ hội học tập, giao lưu, phát triển bản thân với một Công ty tốt nhất và một Phòng Kinh doanh hàng đầu – Nơi quy tụ những bạn trẻ xuất sắc nhất Miền Bắc, những Bô lão dày dạn kinh nghiệm đường đời và những Chuyên viên/Chiến binh tinh nhuệ nhất trong lĩnh vực Bất động sản tại Hà Nội.
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, khác biệt, chính nhân quân tử.
- Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, tham gia các hoạt động học tập, du lịch, tâm linh, ăn chơi phong phú trong và ngoài nước theo chương trình của Phòng và Công ty.
- Cơ hội bứt phá thu nhập, thăng tiến không ngừng sang các vị trí khác trong toàn Công ty nếu có mong muốn và đủ đức, đủ tài.

Yêu cầu khác

- Nam/Nữ sinh các năm 1985, 1988, 1991, 1992, ưu tiên Nữ.
- Tốt nghiệp Đại học công lập/hoặc Quốc tế loại khá trở lên tại Hà Nội, các khối ngành Kinh tế - Quản trị, Tài chính, Nhân sự, Hành chính văn phòng.
- Có xe máy, laptop, thông thạo tin học văn phòng, giỏi Internet và Facebook.
- Giao tiếp tự tin, hào sảng, hòa đồng, ham học/đọc sách, có chí tiến thủ, khuyến khích cá tính.
- Biết cách động viên người khác, biết cách làm Trưởng phòng vui vẻ trong công việc, biết lắng nghe, truyền đạt ý tưởng tốt.
- Sẵn sàng làm thêm giờ, làm việc theo tính chất công việc chứ không theo thời gian. Đủ sức khỏe, đủ nhiệt huyết để ăn chơi, du lịch cùng Phòng và Công ty.
- Ưu tiên Ứng viên đã có kinh nghiệm làm Trợ lý Giám đốc, Trợ lý Trưởng phòng 2 năm trở lên hoặc sinh viên tốt nghiệp loại giỏi/xuất sắc các trường công lập tại Hà Nội.
- Thử việc bắt buộc 02 tháng.

Hồ sơ bao gồm


Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Đối ngoại,Hành chính - Văn phòng,Thư ký - Trợ lý