Nhân viên tư vấn dịch vụ

Lượt xem: 330 Mã hồ sơ: NTD_2714 Hạn nhận hồ sơ: 31/01/2015

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Hà Nội

Số lượng cần tuyển: 3

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên tư vấn dịch vụ
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề: Tư vấn
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

Đơn giản lắm! Trước tiên bạn sẽ được đội ngũ của chúng tôi chào đón nồng nhiệt và tham quan các phòng ban trong công ty. Sau đó bạn sẽ được huấn luyện liên tục trong 2 tuần về kiến thức dịch vụ của Mắt Bão Media (MBM) và trải qua kỳ sát hạch về kiến thức bạn đã được trải nghiệm. Chưa hết đâu, bạn còn phải gặp một hội đồng khách hàng khó tính để qua đó, bạn sẽ thể hiện tài năng chinh phục khách hàng của mình.

Sau khi vượt qua các chướng ngại vật nội bộ, bạn bắt tay vào công việc chính như: định ra cho mình một chiến lược cũng như kế hoạch làm việc hiệu quả. Tất nhiên đồng đội của bạn ở công ty sẽ hỗ trợ về kinh nghiệm. Phần lớn, công việc của bạn không phải là bán hàng hoặc sale theo ngôn ngữ bình dân. Bạn sẽ hiểu và tự hào về dịch vụ mà MBM cung cấp và truyền cảm hứng đó sang cho khách hàng và họ sẽ là người quyết định chốt giao dịch.

Công việc cũng đòi hỏi bạn có mới nhưng không nới cũ vì ở MBM, hơn 80% khách hàng gia hạn dịch vụ và bạn sẽ là một trong những nhân tố để nâng cao tỷ lệ này đó.
Kỹ năng thì vô chừng. Công việc này đòi hỏi sự giao tiếp khéo léo nhưng không quá mềm mỏng để làm hư các khách hàng đó nhé. Chúng tôi muốn bạn phải quan tâm đến lợi ích của mình bằng cách quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Tất nhiên, sẽ có những hướng dẫn để bạn có cơ sở làm việc nhưng tinh thần cầu thị là điều cốt lõi. Sẽ có lúc bạn bị tay sếp khó ưa lầm bầm, cũng như khách hàng dễ thương nổi đóa, những lúc như vậy chính là cơ hội để bạn hoàn thiện mình và nâng cao dịch vụ của công ty bằng cách lắng nghe, học hỏi và luôn lạc quan.

Để tư vấn thuyết phục được khách hàng nhắm mắt trao thân gởi phận cho bạn thì bạn phải có tư duy về kinh doanh và khả năng phân tích sản phẩm một cách sành điệu. Nếu bạn sử dụng tốt MS office để trình bày báo giá hay file trình chiếu thì sẽ hay lắm. Công việc này cũng đòi hỏi sự năng động, nhiệt tình. Ngoài ra, tính chất gặp gỡ khách hàng thường xuyên sẽ làm bạn rất mỏi chân nếu không có xe gắn máy đó. Nếu có laptop, bạn sẽ có lợi thế khi thuyết trình trực tiếp cho khách hàng của mình.

Điều sau cùng luôn là quan trọng nhất. Ở MBM chúng tôi đã đào tạo ra nhiều người giỏi nhưng đạo đức nghề nghiệp lại được đánh giá cao hơn cả.

Quyền lợi được hưởng

Tham gia vào đội ngũ của MBM, bạn sẽ được nghe than phiền liên tục cho đến khi bạn trở nên xuất sắc. Bạn sẽ được chuyển công tác nếu bạn tỏ ra chủ quan. Bạn sẽ được quyền nuôi heo đất khi được ai đó phát hiện ra vài sai lầm nho nhỏ của bạn như viết sai chính tả chẳng hạn. Bạn sẽ được nhiều cái nữa.
Tuy nhiên bạn sẽ bị công ty dành quyền đóng các khoản BHXH nếu bạn là thành viên chính thức. Bạn sẽ bị nhận các khoản thưởng khi vượt qua các chỉ tiêu về kết quả kinh doanh. Bạn sẽ bị công ty lôi đi nhậu vào một thời điểm bất ngờ và việc nhậu nhẹt là do công ty thanh toán. Thỉnh thoảng, bạn bị công ty nhận ra bạn là nhân vật xuất sắc thì bạn sẽ bị nêu tên lên bảng vàng và bị ép buộc nhận một khoản tiền thưởng nho nhỏ cho một khóa học kỹ năng mềm hoặc một vài quyển sách mà bạn yêu thích. Rồi bạn còn bị công ty mua cho vé xem phim và bị ép đi xem cùng đồng nghiệp. Và bạn còn bị nhiều thứ nữa.
Bạn là ứng viên có kinh nghiệm ít nhất một năm đúng không nào? Vậy thì có lí do gì để chúng tôi phải mô tả thêm về những hồ sơ cần thiết. Chắc chắn là bạn biết mình cần phải gởi gì rồi. Nào, hãy tự tin và gởi những thông tin đặc sắc của bạn cho chúng tôi.

Yêu cầu khác

Không có

Hồ sơ bao gồm

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ:
- Tại Hà Nội: Mr. Đoàn
Điện thoại: 04-35123456 - Máy lẻ 6118 – Di động: 0975766686
Địa chỉ: Phòng 804 tòa nhà Sông Hồng Land, số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
- Tại Tp.HCM: Mr. Sứ
Điện thoại: (08) 7307 9988 - Máy lẻ: 5994 - Di động: 0906.362.348
Địa chỉ: 54 Đường C1 Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Tư vấn