Thiết kế webdesign

Lượt xem: 238 Mã hồ sơ: NTD_20937 Hạn nhận hồ sơ: 31/10/2015

Mức lương: 5 - 7 triệu

Nơi làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng cần tuyển: 5

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Thiết kế webdesign
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Ngành nghề: Thương mại điện tử
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam và nữ
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

Trình bày, thiết kế sản phẩm, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm. Thiết kế Website, Website trên các thiết bị di động. Công cụ sử dụng Adobe CS6. Cắt layout HTML, HTML5, CSS, Javascript.

Quyền lợi được hưởng

Lương 200 – 700$ dựa trên kinh nghiệm và năng lực + chế độ thưởng. Xét duyệt lương định kỳ, có cơ chế tăng lương tốt. Được tạo điều kiện làm việc để sáng tạo và có cơ hội để phát huy tối đa năng lực bản thân. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. Được cung cấp các trang thiết bị phục vụ công việc. Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (8h30 – 12h00, 13h30 – 18h00). BHXH, BHYT, BHTN, chính sách phúc lợi khác theo quy định của Công ty và Luật Lao động Việt Nam.

Yêu cầu khác

Kinh nghiệm yêu cầu: 1-3 năm. Có kỹ năng về các ứng dụng Photoshop, Illustrator … Có kinh nghiệm về thiết kế website, logo, sản phẩm, brochure, banner, thiết kế mẫu hộp, in ấn trên các chất liệu… Yêu thích công việc và có mong muốn làm việc lâu dài. Sáng tạo, chịu khó, nhiệt tình, trách nhiệm, chịu được công việc có áp lực cao. Có thể làm việc theo nhóm hoặc độc lập. - Lợi thế : Có kinh nghiệm, kiến thức về 3D và sử dụng được các phần mềm 3D như 3D Maxs, Maya… Hiểu biết về các xu hướng mới về mỹ thuật, màu sắc, thời trang, thể thao của thế giới. Ứng viên có các kỹ năng sống: bóng đá, nhiếp ảnh, thể thao, đọc sách.

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. Nộp hồ sơ qua mail : tuyendunghmd@gmail.com Hoặc gửi trực tiếp đến công ty : 71/16 Cộng Hòa P4 Quận Tân Bình

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng ngành nghề Thương mại điện tử