Lái xe taxi không qua môi giới trung gian

Lượt xem: 313 Mã hồ sơ: NTD_15850 Hạn nhận hồ sơ: 22/10/2015

Mức lương: 7 - 10 triệu

Nơi làm việc: Phú Thọ

Số lượng cần tuyển: 10

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Lái xe taxi không qua môi giới trung gian
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề: Vận tải - Lái xe
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam
Yêu cầu độ tuổi: 18 - 24 tuổi
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

Lái xe đưa đón khách bằng xe taxi trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận – Lái xe đưa đón khách theo sự điều động của tổng đài. – Lái xe đưa đón khách tại các điểm điều hành bằng hình thức xếp theo nốt thứ tự. – Lái xe đưa đón khách tại các trung tâm mua sắm lớn, các khu đô thị, khách sạn lớn và các địa điểm khác trên địa bàn Hà Nội mà công ty đã môi giới. – Lái xe đưa đón khách theo hợp đồng đưa đón có sẵn hàng ngày.

Quyền lợi được hưởng

Đến với tập đoàn Taxi Group lái xe sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ về thâm niên công tác Được tư vấn tận tình về chỗ ở đối với những bạn ở ngoại tỉnh. Được tham gia đầy đủ các loại hình bảo hiểm: Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp Được đón khách tại 90% các sảnh khách sạn lớn ở Hà Nội ngoài ra các bạn còn được đón khách theo sự điều động của tổng đài vì thế lái xe chỉ việc tập trung vào kinh doanh mà không phải lo tìm khách như các hãng taxi khác.

Yêu cầu khác

- Nam: Cao từ 1m55 trở lên và cân nặng trên 50kg. - Nữ : Cao từ 1m50 trở lên và cân nặng trên 45kg. – Có bằng lái xe hạng B2 trở lên do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp và còn thời hạn trên 02 tháng. – Có khả năng tiếp thu kiến thức đào tạo về nghiệp vụ vận tải bằng dịch vụ Taxi. – Có tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, biết lắng nghe và rút kinh nghiệm. - Không săm hình trên cơ thể .

Hồ sơ bao gồm

- Sơ yếu lí lịch ( có xác nhận của địa phương ) - Giấy xác nhận nhận nhân sự ( có xác nhận của công an địa phương ) - Giấy khám sức khỏe ( Dành cho lái xe ) - Bằng lái. CMT, Bằng tốt nghiệp THPT ( Nếu có ) Giấy khai sinh ( Bản phô tô không cần công chứng ) - Đơn xin việc viết tay

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Vận tải - Lái xe