Nhân viên bảo vệ tại KCN Vsip, Bình Dương

Lượt xem: 358 Mã hồ sơ: NTD_15532 Hạn nhận hồ sơ: 31/07/2015

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Bình Dương

Số lượng cần tuyển: 20

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên bảo vệ tại KCN Vsip, Bình Dương
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề: Bảo vệ
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

- Tuần tra canh gác giữ gìn an ninh trật tự tại đơn vị được phân công - Kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa ra vào mục tiêu theo quy trình đã lập sẵn. - Duy trì nội quy của chủ quản một cách nghiêm túc. - Thường xuyên kiểm tra công tác PCCC tại đơn vị - Kiểm soát và xử lý các tình huống sự cố có thể xảy ra tại đơn vị. - Ghi chép sổ sách và báo cáo mọi diễn biến của ca trực cho cấp trên được biết.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương từ 4,500,000 – 7,500,000 đồng/tháng tùy vị trí làm việc, hưởng các chính sách phúc lợi tốt nhất và các chế độ nhân sự phù hợp. - Miễn phí toàn bộ chi phí đào tạo cho nhân viên bảo vệ chưa có kinh nghiệm, nhận lương bắt yđầu từ thời gian học nghiệp vụ. - Miễn phí nhà ở cho nhân viên ở xa. - Ưu tiên cán bộ, nhân viên bảo vệ đã có kinh nghiệm, có nghiệp vụ.

Yêu cầu khác

- Nhân viên Nam, Nữ độ tuổi từ 18 đến 50t. Có sức khỏe tốt, ngoại hình và thái độ phù hợp, yêu thích công việc bảo vệ, Đối với Nam: chiều cao từ 1m65 trở lên, đối với Nữ chiều cao từ 1m58 trở lên. - Trung thực, tuân thủ đầy đủ các nội quy, quy chế, quy định của công ty và khách hàng, luôn có thái độ tích cực và cầu tiến trong công việc. - Chấp hành tốt việc đào tạo, huấn luyện và hướng dẫn nghiệp vụ bảo vệ của công ty.

Hồ sơ bao gồm

- CMND, Hộ khẩu bản sao và các giấy tờ lên quan khác(nếu có)

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Bảo vệ