Giám sát kinh doanh

Lượt xem: 322 Mã hồ sơ: NTD_14368 Hạn nhận hồ sơ: 31/07/2015

Mức lương: 10 - 20 triệu

Nơi làm việc: Hải Dương

Số lượng cần tuyển: 5

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Giám sát kinh doanh
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam và nữ
Yêu cầu độ tuổi: 25 - 29 tuổi
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm trực tiếp các công việc từ tiếp xúc chăm sóc khách hàng, đến lệnh đặt hàng, theo dõi giao hàng, thu tiền, giải quyết khiếu nại khách hàng, dự kiến cung cấp cho các đơn hàng/dự án mình quản lý. - Chịu trách nhiệm theo dõi, đốc thúc và thu hồi công nợ khách hàng - Lập kế hoạch và báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý, năm theo quy định của bộ phận - Chịu trách nhiệm tìm hiểu rõ sản phẩm, đối tượng khách hàng, phương pháp bán hàng, quy chế bán hàng, quy trình bán hàng của Công ty - Chịu trách nhiệm tìm hiểu chính sách bán hàng, thông tin của các đối thủ canh tranh - Phối hợp với các bộ phận chức năng tiếp nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. - Phối hợp với các bộ phận, phòng, ban trong công ty xử lý công việc. - Tiếp nhận, thực hiện các hướng dẫn, phân công của cấp quản lý trực tiếp. - Các công việc khác sẽ trao đổi thêm trong cuộc phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

Đầy đủ chế độ theo nhà nước. Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Yêu cầu khác

- Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến. - Khả năng tư vấn thuyết phục, không nói ngọng, nói lắp, giao tiếp tốt - Khả năng đàm phán, nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén - Nhanh nhẹn, chủ động, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao. Mong muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty. - Nghiêm túc, độc lập, sáng tạo và chịu được áp lực cao trong công việc - Thành thạo vi tính văn phòng và mạng Internet.

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. - 01 bản CV nói rõ quá trình công tác của bản thân. - Có thể gửi CV qua Email

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Nhân viên kinh doanh