Chuyên viên tư vấn khách hàng

Lượt xem: 296 Mã hồ sơ: NTD_12982 Hạn nhận hồ sơ: 10/07/2015

Mức lương: 5 - 7 triệu

Nơi làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng cần tuyển: 10

Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Chuyên viên tư vấn khách hàng
Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam và nữ
Yêu cầu độ tuổi: 25 - 29 tuổi
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

-Phụ trách duy trì và phát triển khách hàng sử dụng dịch vụ CHỮ KÝ SỐ, THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ (logo, nhận dạng thương hiệu), THIẾT KẾ WEBSITE và IN ẤN. -Lập kế hoạch duy trì, phát triển khách hàng và đảm bảo hoàn thành mục tiêu doanh số đề ra theo tháng, quý và năm. -Cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống, phối hợp với các phòng/ban chức năng khác để phát triển và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất. -Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

-Lương phù hợp với năng lực và cạnh tranh so với thị trường -Môi trường làm việc năng động, thân thiện. -Có cơ hội được thăng tiến và phát triển. -Được đào tạo liên tục để nâng cao kiến thức nhằm đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng. -Được học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông, CNTT, Thiết kế thương hiệu, in ấn và Marketing. -Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, BHTN và các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động. -Công việc ổn định, lâu dài.

Yêu cầu khác

-Giới tính: Nam/Nữ -Độ tuổi: Từ 22-28 tuổi. -Kinh nghiệm: Tối thiểu 6 tháng. -Phải YÊU THÍCH CÔNG VIỆC KINH DOANH, công ty sẽ đào tạo thêm. -Có khả năng giao tiếp, trình bày, thuyết phục khách hàng và phát triển mối quan hệ. -Có kiến thức về bán hàng, vi tính văn phòng, internet. -Dám chấp nhận thử thách, phát triển bản thân và công việc phát triển kinh doanh. -Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén và có trách nhiệm. -Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, CNTT hoặc chuyên ngành có liên quan. -Có khả năng chịu được áp lực công việc, kỹ năng làm việc nhóm, kết hợp với bộ phận kế toán và các bộ phận khác để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. -Thực hiện tốt các công việc khác khi được giao phó. -Có công cụ làm việc (laptop) và phương tiện đi lại. -Hòa nhã và có khả năng giao tiếp tốt, có tinh thần học hỏi và năng động trong công việc.

Hồ sơ bao gồm

-Đơn xin việc (viết tay). -CV tiếng việt hoặc tiếng anh (Tải về mẫu Vietincom: http://vietincom.com/gia-nhap-vietincom/cv-mau-c2.html). -Portfolio sản phẩm đã thực hiện (Đối với thiết kế và lập trình). -CMT bản chính và photo. -Các bằng cấp có liên quan. (nếu có)

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Nhân viên kinh doanh