Nhân viên kinh doanh

Lượt xem: 339 Mã hồ sơ: NTD_12974 Hạn nhận hồ sơ: 09/07/2015

Mức lương: 3 - 5 triệu

Nơi làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng cần tuyển: 5

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh
Yêu cầu bằng cấp: Đại học
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam và nữ
Yêu cầu độ tuổi: 25 - 29 tuổi
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc : - Thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới . - Bán hàng trực tiếp, mở rộng thị trường đối với mặt hàng công ty kinh doanh. - Thực hiện các công tác chăm sóc khách hàng theo chương trình. - Lập kế hoạch công tác tuần, tháng trình TP Kinh doanh duyệt, thực hiện hoach khi được duệt. - Hiểu rõ và thuộc tính năng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. - Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng. - Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng phòng kinh doanh. - Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. - Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. - Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. - Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ. - Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng. - Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. - Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo; - Có cơ hội thăng tiến cao; - Liên tục được tham gia các khóa đào tạo để phát triển bản thân và nghề nghiệp; - Được tham quan nghỉ mát 1-2 lần/năm; - Các chế độ khen thưởng theo quy định của Công ty.

Yêu cầu khác

* Yêu cầu khác: - Năng động, giao tiếp tốt, có kỹ năng đàm phán. Làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. - Kỹ năng phân tích, tổng hợp thông tin. - Ưu tiên ứng viên đã làm về các thiết bị công nghệ số

Hồ sơ bao gồm

*Hồ sơ bao gồm: - Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan. Ưu tiên xét duyệt và gọi phỏng vấn với những ứng viên nộp hồ sơ sớm. Ứng viên ghi rõ Tuyển nhân viên kinh doanh khi gửi vào gmail.

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Nhân viên kinh doanh