Nhân viên kinh doanh

Lượt xem: 285 Mã hồ sơ: NTD_12923 Hạn nhận hồ sơ: 15/07/2015

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng cần tuyển: 3

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam
Yêu cầu độ tuổi: 25 - 29 tuổi
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

- Giới thiệu, tư vấn cho khách hàng là các đại lý và cửa hàng về sản phẩm XE ĐẠP ĐỊA HÌNH - Chăm sóc, xây dựng và duy trì quan hệ với khách hàng. - Phối hợp với các phòng ban khác để đẩy mạnh doanh số. - Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũ. - Thường xuyên cập nhật - phân tích - báo cáo thông tin lên cấp trên về tình hình khách hàng, thị trường và các đối thủ cạnh tranh...để tìm ra phương án hoạt động kinh doanh tối ưu nhất.

Quyền lợi được hưởng

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG: *** Công ty Chúng tôi đảm bảo sẽ lương thưởng xứng đáng với công sức, khả năng và thành quả của các bạn: Thu nhập cao: Lương CB + % Hoa hồng/Doanh số + Thưởng lễ/tết + Lương tháng 13 (chi tiết hơn khi phỏng vấn). - Được tham gia BHXH, BHYT, các chế độ phúc lợi… theo Luật định. - Công ty cho nhân viên đi du lịch tối thiểu 1 lần/ năm, - Định hướng - cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt. - Được hỗ trợ - đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức ngành nghề để các bạn có thể tự tin triển khai công việc, - Môi trường làm việc năng động, và văn hóa.

Yêu cầu khác

Nam - Độ tuổi : 25 tuổi trở lên - Am hiểu về xe đạp địa hình - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành QTKD, Maketing. Các chuyên ngành khác thì bắt buộc các ứng viên phải yêu thích kinh doanh và có tâm huyết. - Kinh nghiệm TỐI THIỂU 1 năm trở lên ở vị trí NVKD, NV Thị trường - Là người am hiểu hoặc yêu thích kinh doanh ham học hỏi, đam mê công việc, có tinh thần trách nhiệm cao - Các Ứng viên giao tiếp ứng xử nhanh nhẹn, khả năng đàm phán tốt sẽ được ưu tiên. - Có khả năng làm việc độc lập. - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Có tinh thần cầu tiến và khao khát khẳng định bản thân bằng thực lực - Có tư duy độc lập, khách quan, biết tự chủ, không bị ảnh hưởng theo trào lưu, đám đông.

Hồ sơ bao gồm

CÁCH THỨC DỰ TUYỂN: *** - Các ứng viên nộp CV xin việc hoàn chỉnh vào Email tuyển dụng của Công ty, trong đó bắt buộc phải có mục mô tả chi tiết kinh nghiệm làm việc. Tiêu đề email + tiêu đề CV: Tên - Vị trí ứng tuyển Các ứng viên phù hợp sẽ được liên hệ thông báo lịch phỏng vấn (Nộp hồ sơ qua Email hoặc nộp trực tiếp tại công ty trong giờ hành chính) Khi đến PV các ứng viên vui lòng chuẩn bị hồ sơ, bao gồm: - Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 03 tháng) - Các văn bằng, chứng chỉ (nếu có) - Giấy khám sức khỏe không quá 03 tháng. - Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng. - Đơn xin việc viết tay. (Chúng tôi sẽ hoàn trả hồ sơ lại cho các ứng viên tham gia PV mà không trúng tuyển) - Ngôn ngữ hồ sơ: Tiếng Việt Ưu tiên các ứng viên liên hệ sớm.

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Nhân viên kinh doanh