Nhân viên kinh doanh truyền thông quảng cáo online

Lượt xem: 354 Mã hồ sơ: NTD_12890 Hạn nhận hồ sơ: 04/07/2015

Mức lương: 5 - 7 triệu

Nơi làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng cần tuyển: 20

Chức vụ: Nhân viên

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh truyền thông quảng cáo online
Chức vụ: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: 1 năm
Ngành nghề: Nhân viên kinh doanh
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nam và nữ
Yêu cầu độ tuổi: 25 - 29 tuổi
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

Những ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo khi được nhận vào làm việc. ***Cần tuyển gấp 20 nhân viên nam/ nữ đam mê kinh doanh, năng nổ, nhiệt huyết với công việc, khát vọng thành công. - Không yêu cầu kinh nghiệm cao vì những ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo khi được nhận vào làm việc. - Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, tư vấn qua điện thoại, email về dịch vụ công ty đang cung cấp (quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, thiết kế website, Domain, Hosting...) - Tiếp cận các khách hàng tiềm năng để tư vấn, chốt hợp đồng thiết kế website, dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo trực tuyến. - Chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất - Phối hợp cùng trưởng nhóm kinh doanh và đội ngũ kỹ thuật - Theo dõi các xu hướng của thị trường và thông tin về đối thủ cạnh tranh - Làm việc trực tiếp dưới sự quản lý của Trưởng Phòng Kinh Doanh.

Quyền lợi được hưởng

- Tham gia vào các buổi đào tạo tại công ty giúp tăng kiến thức và kĩ năng cần thiết - Làm việc từ thứ 2 – thứ 7 ( thứ 7 làm buổi sáng). CN nghỉ. - Thưởng các ngày nghỉ Lễ - Tết. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo đúng quy định. - Thử việc: tham gia nộp hồ sơ và trao đổi trực tiếp.

Yêu cầu khác

- Ưu tiên độ tuổi 25 -28 tuổi - Những ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo khi được nhận vào làm việc. - Mức lương: Dựa trên năng lực và kinh nghiệm, Lương cứng (3tr-5tr) + %hoa hồng từ 20-30%, (Trung bình thu nhập từ 5-10 tr/tháng) + thưởng thâm niên - Ưu tiên có laptop - Hiểu biết kinh doanh về các dịch vụ website, đặc biệt về quảng cáo Google và SEO là lợi thế khi làm việc - Có khả năng Sale Online là một lợi thế - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt. - Thành thạo Tin học văn phòng. - Khai thác tốt những thông tin trên Internet và các mối quan hệ xã hội. - Trung thực, nhiệt tình, năng động, và có trách nhiệm với công việc

Hồ sơ bao gồm

Hồ sơ xin việc bao gồm: CV, Đơn xin việc, các giấy tờ cần thiết (CMND, Hộ khẩu, Bằng cấp liên quan nếu có) có công chứng (chấp nhận hồ sơ photo). Nơi nhận qua email: tuyendungdmv@gmail.com Khi đi phỏng vấn phải đem theo hồ sơ. Không hoàn lại hồ sơ khi đi xin phỏng vấn.

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Nhân viên kinh doanh