Trưởng phòng chăm sóc khách hàng

Lượt xem: 227 Mã hồ sơ: NTD_11262 Hạn nhận hồ sơ: 20/06/2015

Mức lương: Thỏa thuận

Nơi làm việc: Bắc Ninh

Số lượng cần tuyển: 1

Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát

Nộp hồ sơ ngay
Vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng chăm sóc khách hàng
Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
Số năm kinh nghiệm: 2 năm
Ngành nghề: Dịch vụ
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Yêu cầu giới tính: Nữ
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu
Hình thức nộp hồ sơ: Mọi hình thức

Mô tả công việc

Quản lý các hoạt động chăm sóc khách hàng toàn bộ nhân viên bộ phận; -Chỉ đạo giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong quá trình bán hàng hoặc sử dụng dịch vụ của công ty. -Thực hiện các hoạt động khuyến mãi theo yêu cầu của công ty. -Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý siêu thị và lãnh đạo công ty.

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng các chính sách chăm sóc đối với vị trí quản lý của công ty. -Được tham gia đào tạo nâng cao nghiệp vụ -Được hưởng các chính sách phúc lợi của công ty như du lịch trong và ngoài nước, lễ tết, tháng lương thứ 13...

Yêu cầu khác

Nữ,Tuổi từ 25 trở lên tốt nghiệp cao đẳng trở lên khối xã hội, có kinh nghiệm 02 năm trở lên ở vị trí trong đó 01 năm quản lý ở các vị trí nhân sự, kinh doanh, bán hàng, dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, hoặc Marketing, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tại các mạng di động hoặc siêu thị, bán lẻ... CV hoặc đơn xin việc nêu rõ kinh nghiệm làm việc, SYLL, bản sao văn bằng chứng chỉ, photo CMTND, hộ khẩu, 04 ảnh 3x4... chấp nhận nộp hồ sơ photo, nếu ứng viên gửi qua email lưu ý chỉ gửi CV hoặc đơn xin việc không gửi bản scan hồ sơ cá nhân... Không hoàn lại hồ sơ trong trường hợp không trúng tuyển.

Hồ sơ bao gồm

CV hoặc đơn xin việc nêu rõ kinh nghiệm làm việc, SYLL, bản sao văn bằng chứng chỉ, photo CMTND, hộ khẩu, 04 ảnh 3x4... chấp nhận nộp hồ sơ photo, nếu ứng viên gửi qua email lưu ý chỉ gửi CV hoặc đơn xin việc không gửi bản scan hồ sơ cá nhân... Không hoàn lại hồ sơ trong trường hợp không trúng tuyển.

Để gửi hồ sơ và liên hệ công ty này, Bạn vui lòng Đăng ký

Việc làm cùng nhà tuyển dụng

Việc làm cùng ngành nghề Dịch vụ